Trang Chủ Ngôn Tình Đế vương bất đắc dĩ: Không uổng công “cày” hơn 300 chương!

Đế vương bất đắc dĩ: Không uổng công “cày” hơn 300 chương!

Xin chào các mọt truyện thân mến! Hôm nay mình muốn review một bộ ngôn tình siêu phẩm mà mình vừa “cày” xong – Đế Vương Bất Đắc Dĩ. Ban đầu nhìn thấy hơn 300 chương mình cũng hơi rén đó, nhưng mà giới thiệu nó cuốn quá, đọc rồi mới thấy đúng là không uổng công!

Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hài hước, cảm động đan xen

Truyện kể về một anh chàng thời hiện đại xuyên không về thời cổ đại, trở thành hoàng tử trong một cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt. Nghe thì có vẻ căng thẳng đúng không? Nhưng mà yên tâm, tác giả khéo léo lồng ghép rất nhiều tình tiết hài hước, đặc biệt là những màn đối đáp bá đạo của anh nam chính Diệp Sóc. Đọc mà cười không nhặt được mồm luôn á!

Bên cạnh đó, truyện còn có những phân đoạn tình cảm rất ngọt ngào, cảm động. Tình mẫu tử giữa Diệp Sóc và Dung Quý Phi, mặc dù Diệp Sóc có ký ức kiếp trước nhưng tình cảm của hai mẹ con vẫn rất chân thật, đọc mà thấy ấm lòng ghê.

Một số điểm trừ nhỏ

Tuy nhiên, truyện cũng có một vài điểm trừ nhỏ. Mình thấy tác giả có hơi tham chi tiết, ví dụ như đoạn nam chính gặp lại cha của mình ở kiếp trước, hay đoạn nữ chính sinh toàn con gái. Thật ra mình thấy nam chính sinh con trai rồi lên ngôi vua, sau đó cùng nữ chính sống cuộc sống an nhàn thì sẽ ok hơn nhiều. Hơn nữa, việc con gái lên ngôi vua trong bối cảnh lịch sử phong kiến cũng hơi phi thực tế.

Kết luận

Tóm lại, Đế Vương Bất Đắc Dĩ là một bộ truyện rất đáng đọc. Truyện có cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hài hước, cảm động đan xen. Dù có một vài điểm trừ nhỏ nhưng không đáng kể. Nếu bạn đang tìm một bộ ngôn tình để giải trí thì mình highly recommend bộ này nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*