Thông tin truyện

Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng
Tên cũ: Trả Em Về Thế Giới Bên Kia

Bối cảnh: Trung

Nữ chính Phương Hiểu Đồng sống một cuộc đời trầm cảm, làm lụng vất vả để gánh số nợ khủng cho người cha nghiện cờ bạc. Đến khi tinh suy sụp chịu hết nổi, cô tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân.

Vì một sự cố đêm mưa bão, cô đã xuyên không vào bộ phim đang chiếu dỡ trên Ti-vi, quay về thời dân quốc 1937 ở Thượng Hải. Bộ phim đã dừng ngay lúc nam phụ Kiều Trấn Vũ chết, cô tin rằng chỉ cần giết chết hắn là sẽ được quay về thế giới hiện thực. 

Anh ta là trùm xã hội đen khét tiếng ở Thượng Hải, mở sòng bạc thuốc phiện, giết người vô số, chết không đáng tiếc.

Nhưng trong quá trình chung sống, Phương Hiểu Đồng dần phát hiện ra con người thật của anh, đồng thời cô cũng trót yêu anh sâu đậm. 

Liệu những người yêu nhau có thể vượt qua mọi rào cản về thời không sai lệch để đến với nhau không? Hay họ chỉ có thể đi theo con đường mà ông trời đã sắp đặt sẵn?

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Đô Thị Novel