Thông tin truyện

Vọng Môn Nam Quả

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Linh Dị, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Giới thiệu

Vì mạng sống, Vưu Minh gả cho Giang Dư An người sinh vào giờ âm, ngày âm, tháng âm, năm âm. Vừa bước vào cửa đã thành quả phu – lão công chết sớm, không sống đến lúc thành niên.

Ấy thế mà đêm tân hôn, Vưu Minh lại bị thứ gì đó không nhìn thấy đè dưới thân.

Thân thể hư nhược chậm rãi chuyển biến tốt, công ty sắp phá sản cứ thế phát triển không ngừng. Vưu Minh đứng trước bài vị của lão công cầu nguyện, hôm sau nguyện cầu lập tức được thực hiện.

Vì muốn nhìn thấy lão công của mình, Vưu Minh lấn thân tự mình học Phương thuật.

Rất nhanh, tất cả mọi người phát hiện không đúng.

Vốn dĩ là ma ốm không thể kế thừa gia nghiệp, nay lại khỏe mạnh chống đỡ công ty, ai dám lắm mồm trước mặt cậu, cậu liền dám ra tay đánh người.

Âm thầm ngáng chân sau lưng cậu, không đợi cậu động thủ kẻ đó đã gặp xui xẻo.

Vưu Minh: “Lão công vạn năng!”

Giang Dư An: “^_^ “

.———-

Bạn đang đọc truyện Vọng Môn Nam Quả trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận