Thông tin truyện

Tương Lai Mỹ Thực Hào Môn Sủng Hôn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả Hắc Miêu Bạch Bạch – Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Văn án

#Rõ ràng có giá trị nhan sắc đỉnh cấp, thế mà lại muốn dựa vào mỹ thực để chinh phục toàn tinh tế#

Blogger ẩm thực Lăng Yêu Yêu xuyên vào một nhân vật nữ phụ cùng tên trong một quyển thuyết bối cảnh thời đại tinh tế có tên 《 Hoa Nặc truyền kỳ 》— cùng nữ chính xuất thân bình dân tranh đoạt đàn ông, cuối cùng phải rơi vào kết cục thê thảm, trở thành hòn đá kê chân trên con đường thành công của nhân vật chính.

Để xoay chuyển vận mệnh bi kịch, Lăng Yêu Yêu đã từ bỏ chuyên ngành dược trị liệu được người người yêu thích, chuyển sang chuyên ngành thực trị liệu ít người chú ý, còn tiện tay ôm chặt đùi vàng của ông anh chiến thần của mình.

Kết quả lại là không cẩn thận trở thành đại sư thực trị liệu nổi danh khắp cả đế quốc Hoa Nặc. Trong nguyên tác, nam chính đối với cô cực kỳ khinh thường, lúc này lại là dây dưa không ngớt. Nữ chính trong nguyên tác vốn là tình địch lại biến thành fan hâm mộ cuồng nhiệt của cô!

Càng hố hơn chính là, cô lại ôm đùi ông anh chiến thần quá mức thành công…

Từ đó về sau lại bị nhớ thương chạy đâu cũng không thoát! =口=

– —–

Nam chính bề ngoài sắt đá lạnh lùng phúc hắc nhưng bên trong lại dịu dàng và nhiệt tình như lửa VS Nữ chính xinh đẹp bề ngoài lạnh lùng kiêu ngạo bên trong ngây thơ mềm mại đáng yêu.

Bạn đang đọc truyện Tương Lai Mỹ Thực Hào Môn Sủng Hôn trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Điền Văn Novel