Thông tin truyện

Trọng Sinh Tầm An - Hoàn

 Tác giả:

 Thể loại:

Truyện Nữ Cường

 Tình trạng:

Hoàn thành 232 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Trọng Sinh Tầm An – Hoàn
Người Viết: Luna Wong

Thể loại: Trọng Sinh, Trạch Đấu, Bối cảnh Trung, Cổ Đại, Ngôn tình, Truyện nữ
Nguồn: https://vongthuuyen.com/truyen/trong-sinh-tam-an

Post Views: 7.498

TRỌNG SINH TẦM AN
Văn án

Diệp Cẩn Huyên thứ nữ dòng thứ của Diệp gia từ khi sinh ra đã ở trên am ni cô sống qua ngày, nhận được rất nhiều sự thương yêu của sư thái cùng các sư tỷ sư muội ở đó. Năm mười bảy tuổi được đón về Diệp phủ, tai họa bắt đầu ập đến.

Thân ca ca bị trục xuất khỏi Diệp gia, tên cũng bị xóa trong gia phả. Thân mẫu sau khi uống chung đồ bổ nàng mang đến liền trúng độc qua đời. Hai thứ tỷ tỷ gặp chuyện không may dẫn đến cái chết thê thảm.

Bản thân được gả cho một Vương gia thất sủng, dung mạo không tốt. Không bao lâu hắn đăng cơ, nàng ngồi vào hậu vị. Chỗ ngồi còn chưa vững liền bị vu cho tội cùng người thông dâm biếm vào lãnh cung chịu cực hình. Đến lúc chết nàng mới hiểu được nguyên nhân.

Trước khi đoạn khí nàng phát thệ.

Nếu cho nàng một cơ hội luân hồi, nàng nhất định mở to mắt lên nhìn người nhìn đời, tuyệt không để người khác lợi dụng.
Nàng không mưu cầu trả thù, nàng chỉ muốn có một cuộc sống cho riêng mình. Nếu có thể, nàng sẽ sống vì mình, sống thật tốt, thật tốt, nhất định không để bản thân lâm vào cảnh như hôm nay.
Quả thực lão thiên gia mở mắt, nhìn thấy nàng đáng thương ban cơ hội trọng sinh.

ĐÔI LỜI CỦA TÁC GIẢ :

Đây là đưa con tinh thần thứ ba của mình. Hai đứa con tinh thần trước Phu Quân Ca Ca, Ngươi Là Đồng Luyến Sao?, và Truy Thê. Mọi người so sánh rồi cho ý kiến nha.

Lần này thử sức với thể loại trọng sinh, cũng gia đấu cung đấu nhưng không nhiều.

Nữ chính không phải dạng thai thay hoán cốt như những truyện khác mà khi trọng sinh vẫn giữ lại tính cách của mình. Chỉ là nàng thông minh hơn đời trước một chút thôi. Không phải cứ trọng sinh liền cái gì cũng nắm rõ trong lòng bàn tay, chuyện gì cũng y hệt nhau.

Hy vọng các nàng ủng hộ.

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Tầm An – Hoàn trên Mtruyenhay.comM Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

M Truyện Hay!


Danh sách chương

Bình luận