Thông tin truyện

Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

[Tác giả Thanh Phong Mạc Vãn — Thể loại: Ngôn Tình ]

Giới thiệu Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu – truyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Thanh Phong Mạc Vãn:

“Còn không phải do trời tức giận, mưa rơi liên tục tuần, hôm nay trong vùng đã có rất nhiều địa phương bị sạt lở đất, thôn chúng ta không còn an toàn, vì vậy thôn trưởng liên hệ bộ đội phụ cận cầu hỗ trợ, trong đêm nay dẫn toàn bộ thôn dân dời khỏi núi, nhưng đường thôn quá gập ghềnh, xe bộ đội không thể đi vào, chúng ta đều phải đi bộ ra điểm dừng xe ngoài ngã ba đường rồi mới ngồi xe. Thấy mấy quân nhân vừa rồi không, là tới giúp đỡ chúng ta dời đi.”

“Ông chú ý an toàn, hai mươi phút sau, vô luận như thế nào, nhất định phải tới nơi tập trung.” Người quân nhân cúi đầu đè nặng tiếng nói một câu.

Chính là nghe lời này, nghe được thanh âm này, Giang Dao bước chân đột nhiên va vấp, nhanh chóng quay lại sau lưng nhìn.

Âm thanh này, quá quen thuộc…

Hoặc là nói, âm thanh vùi sâu trong ký ức của cô.

Chỉ là, nhìn người phía sau cúi đầu, Giang Dao liền quay đầu lại, nghĩ nghĩ, tự lắc lắc đầu, tự nhủ với bản thân, không có khả năng, người kia, không có khả năng xuất hiện ở chỗ này.

Cô vì trốn hắn, từ bỏ công việc ở bệnh viện lớn, tự nguyện tới nơi này làm bác sĩ tình nguyện, người đàn ông kia, đuổi theo cô chuyển rất nhiều các đơn vị bộ đội, sẽ không có khả năng đến nơi này.

Âm thanh này chỉ có điểm giống mà thôi, huống chi, cô đã vài năm không nghe thấy âm thanh hắn, có lẽ, cô nhớ nhầm âm thanh.

Bạn đang đọc truyện Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Khác Novel