Thông tin truyện

Phu Quý Hà Cầu [Full]

 Tác giả:

 Thể loại:

Truyện Nữ Cường

 Tình trạng:

Hoàn thành 92 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Phu Quý Hà Cầu [Full]
Người Viết: Tô Áng

Thể loại: Thuần Cổ Đại, quan trường, triều đấu, Bối cảnh Trung, Cổ Đại, Ngôn tình, Truyện nữ
Nguồn: https://vongthuuyen.com/truyen/phu-quy-ha-cau

Post Views: 1.658

PHU QUÝ HÀ CẦU

夫富何求

Editor: Luna Huang

Văn án:

Cổ có Hoa Mộc Lan thay phụ tòng quân, hiện tại có Ninh tiểu thư thay huynh làm quan.

Tiền phu tái giá đến khâm thiên giám nhìn bầu trời.

Ninh Sơ Nhị xem sao nghiêm trang.

“Thiên hữu dị sắc, trong vòng ba năm cũng không có canh giờ tốt.”

Hắn cúi đầu thưởng thức tách trà trên tay, “Là thiên hữu dị sắc, hay là người hữu dị sắc?”

“Đều có dị. . .”

Hắn cười khẽ, “Vậy đều y theo, Ninh đại nhân.”

Tiền thê tiền phu đồng triều vi thần, muốn tái hôn? Hỏi qua hiện tượng thiên văn rồi nói.

Luna có lời muốn nói:

Một hôm đẹp trời ta nảy sinh muốn làm một bộ điền văn nhưng xem qua đa phần bàn tay vàng, sợ lại như các bộ từng drop. Tìm mãi cuối cùng đào được hố này văn phong nhẹ nhàng nhưng lại cực hài hước. Tuy lúc đầu hơi khó hiểu, vì ta không hiểu hết mấy thứ thiên văn, mà tác giả dùng cổ văn hơi nhiều, ta dịch có gì thiếu sót còn mong mọi người góp ý nhẹ nhàng nhé. Trái tim thủy tinh của ta mong manh dễ vỡ lắm đó

Nàng nào đang đọc qua < Thượng Thư Đại Nhân Biến > thì biết đây là bộ tiếp theo đời con của cặp đôi siêu lầy lội kia. Nam nữ chủ bộ này cũng lầy lội không kém đâu nhé.

Bạn đang đọc truyện Phu Quý Hà Cầu [Full] trên Mtruyenhay.comM Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

M Truyện Hay!


Danh sách chương

Bình luận