Thông tin truyện

Phó Đô Đốc Anh Là Người Chồng Tệ Bạc

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Mễ Mễ

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng

Giới thiệu:

Cuối cùng một Phó Đô Đốc chưa biết cuối đầu trước một ai lại phải bi lụy trước một người đàn bà đã khiến hắn yêu đến điên dại.

Gia thế của Tống Bách không phải dạng tầm thường ba của hắn là Tống Bách Điền là người đàn ông quyền lực nhất với chức vị là một Đô Đốc nhưng trong thế giới chính trị vô cùng phức tạp vì có Tống Bách Niên là một người con trai tài giỏi mà ông ta đã ngày càng mở rộng quyền lực.

Mạc Huân Khê là con riêng của ông Mạc khải vì mẹ cô vừa sinh cô ra đã mất nên ông Mạc tiếp tục cưới thêm vợ để có người chăm sóc cho cô nhưng người mẹ kế này chẳng hề coi Huân Khê là người nhà khi không có ba cô ở nhà bà ta luôn đánh đập cô một cách tàn nhẫn khi ba cô hỏi tại sao người cô đầy vết thương bà ta chỉ nói là do cô bất cẩn bị té, mẹ kế đã sinh cho ba cô hai đứa con một trai một gái người con trai là em kế của cô tên là Mạc Tuân còn cô em gái út là Mạc Tuyết Vân, khi mẹ kế sinh con cho ba cô.

Bạn đang đọc truyện Phó Đô Đốc Anh Là Người Chồng Tệ Bạc trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Khác Novel