Thông tin truyện

Nữ Thần Toàn Năng Vả Mặt Trực Tuyến

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Nữ Thần Toàn Năng Vả Mặt Trực Tuyến của tác giả Bạch Tố Cẩm. Mọi người đều đang bàn tán về việc thiên kim tiểu thư của tập đoàn Thích Hải vừa được tìm về sao bao nhiêu năm thất lạc.

Nghe nói cô ấy ở một nơi hẻo lánh, trình độ thấp kém trưởng thành, ai ai cũng mang thái độ chờ xem kịch vui khi nói về đại tiểu thư lại lớn lên nơi thâm sơn cùng cốc, chắc chắn cũng không khác gì những người phụ nữ chợ búa, hành vi thô lỗ, phẩm tính cũng không tốt đẹp gì.

Chẳng thế mà còn có lời đồn rằng đại tiểu thư bất hiếu với cha mẹ, ăn hiếp em mình, làm mất mặt cả gia tộc.

Miêu Nguyệt bình tĩnh ném ra các loại giấy chứng nhận đoạt giải, “Phiền toái mở to mắt trước khi nói, cảm ơn!”

Khi mẹ ruột cầm thẻ tình thân muốn lấy thận của cô cứu con trai ruột của bà ta, Miêu Nguyệt lại bình tĩnh ném ra giấy giám định quan hệ ruột thịt, “Xin lỗi, bà là ai?”

Bạn đang đọc truyện Nữ Thần Toàn Năng Vả Mặt Trực Tuyến trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Đô Thị Novel