Thông tin truyện

Lỡ Rồi Yêu Luôn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

(Tên gốc: Đâm lao phải theo lao)

Tác giả: Hồng Thứ Bắc

Thể loại: hiện đại, hài hước, nữ cường (suy nghĩ hơi khác người), nam chính mắc bệnh tâm lý

Độ dài: 108 chương (101 chính văn + 7 phiên ngoại)

Edit: Lynn

Giới thiệu:

Cách đây nửa năm, Trình Lưu có một người bạn trai. Chỉ tiếc cô quá bận rộn với công việc, phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi. Ngoài việc cho tiền, cô chẳng có thời gian ở bên bạn trai, điều này khiến anh phàn nàn qua điện thoại rằng tình cảm của họ đã phai nhạt.

Trình Lưu: Hình như tình cảm giữa đôi bên vốn có nồng thắm gì đâu ta?

Tuy nhiên để vun đắp cho mối quan hệ này (nhằm duy trì trạng thái không phải cẩu độc thân), Trình Lưu quyết định về sớm, đồng thời ám chỉ trên Wechat rằng khi nào sẽ quay lại, tự nghĩ là đối phương sẽ hiểu.

Vào ngày máy bay hạ cánh, Trình Lưu quét qua lối ra, quả nhiên nhìn thấy một anh đẹp trai chân dài trong đám đông.

Không sai, người đó nhất định là bạn trai của cô. Chỉ là đã lâu không gặp, cảm giác anh càng đẹp trai hơn, đứng trong đám đông mà toàn thân như tỏa sáng.

Trình Lưu bước tới, cầm lấy đóa linh lan trên tay anh: “Về thôi.”

* * * * * *

Vài ngày sau, Trình Lưu đưa bạn trai đi mua sắm. Trên đường tình cờ gặp được một đôi nam nữ thân mật âu yếm, nhà trai hoảng hốt khi nhìn thấy cô, lập tức buông tay nhà gái ra, sau đó chất vấn cô: Hóa ra hơn nửa năm không xuất hiện là vì chân đạp hai thuyền.

Đương sự Trình Lưu: “???”


Nhân vật chính: Trình Lưu, Quý Triều Chu

Vai phụ: Uông Hồng Dương, Hạ Bách, Vân Phỉ, Vân Sắt, Lý Đông, Quý Mộ Sơn

“Nếu đã nhận lầm bạn trai, vậy thì đành đổi bạn trai mới thôi.”

Mục đích: Khám phá sự sắp đặt của duyên phận.

Bạn đang đọc truyện Lỡ Rồi Yêu Luôn trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Đô Thị Novel