Thông tin truyện

Hai Chúa Tể Độc Thân

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Hai Chúa Tể Độc Thân

Tác giả: Sanh Trà

Thể loại: Ngôn tình, Showbiz.

Giới thiệu:

Câu hỏi được đặt ra: Độc thân thì thế nào?

Trả lời: Tôi độc thân, tôi kiêu ngạo, tôi là độc thân Vương/ Giả/ Vinh/ Diệu! Yêu đương? Kết hôn? Ai yêu ai muốn? Dù sao tôi cũng không muốn!

[Văn án] Chính kịch:

“Tôi độc thân tôi vui vẻ.” – Trần Hàm Nhất

“Tôi độc thân tôi tự do.” – Bạch Dương

Hai luồng ý kiến rõ rệt trong giới giải trí, hai người trai gái độc thân, tự mình dạy cho mọi người biết như thế nào gọi là độc thân nhờ thực lực.

Hai vị vua độc thân tôn thờ chủ nghĩa độc thân vĩnh cửu, bất ngờ bị ép tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế cực hot mang tên “Chúng tôi đang yêu”.

Dưới sự chú ý của công chúng, hai con người độc thân nhờ thực lực đã thay đổi đáng kể bản chất của chương trình, và diễn giải nó một cách hoàn mỹ thành “Chúng tôi chỉ sống một mình”.

Tổ tiết mục khổ sở công khai khóc lóc kể lể: “Mạng của thần thiếp thật khổ, thần thiếp làm không được, thần thiếp thật sự không làm được!”

Một bên gặp nạn, tám phương trợ giúp, cộng đồng fan của hai người, Tiểu Bạch Thỏ và Mimosa quyết định hợp tác giúp tổ tiết mục một tay, hàng phục hai “yêu nghiệt”. Liên minh “Thỏ ăn cỏ” ra đời, nhân tiện mở ra một màn đấu trí, đọ dũng khí đầy hài hước sóng gió giữa fan và thần tượng!

“Đến đây, tôi, không, từ chối!” – Trần Hàm Nhất

“Ai sợ ai?” – Bạch Dương

“Không phục thì thử xem!” – Thỏ ăn cỏ

“Thử thì thử!” – Trần Hàm Nhất và Bạch Dương

Bạn đang đọc truyện Hai Chúa Tể Độc Thân trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Hot Khác Novel