Thông tin truyện

Hạ Thiên

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị

 Tình trạng:

Hoàn thành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Hạ Thiên của tác giả Quả Tử Mễ Đồng Chí. Hạ Minh đã trưởng thành, tuổi bước vào hàng số 3, có nhà cửa, có xe hơi, mồ côi cha mẹ, còn chưa lập gia đình.

Sau một biến cố sinh tử, Hạ Minh bỗng cảm giác muốn nhận nuôi một đứa bé.

Một đứa be nghe lời, ngoan ngoãn, biết tự lập, biết tri ân báo đáp, có thể chăm sóc hắn khi già yếu, cũng sẽ đưa tang khi hắn qua đời. (*养老送终 dưỡng lão tống chung: phụng dưỡng khi về gia, chôn cất mai táng khi chết đi.)

Hắn cũng không muốn nằm lẻ loi một mình trên bàn phẫu thuật lần nữa.)

Sau đó, Hạ Minh gặp được Hạ Thiên 13 tuổi. Thật trùng hợp, ngay cả họ đều giống hắn, thực thích hợp làm con của hắn.

Sau nữa, Hạ Minh nhận ra, mình dẫn về nhà cũng không phải một bé đáng yêu ngoan ngoãn gì cả, mà là một nhỏ vô lại vô cùng phiền phức lại còn không ngừng mơ ước “sắc đẹp” của mình.

Bạn đang đọc truyện Hạ Thiên trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận