Thông tin truyện

Đại Lão Yêu Tộc Ở Hiện Đại

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Đại Lão Yêu Tộc Ở Hiện Đại của tác giả Duy Mạc Đăng Hỏa. Cách đây vạn năm, một cuộc đại chiến giữa người và yêu đã khiến cho hai bên đều tổn thất thảm trọng.

Một trong bốn đại yêu cường đại nhất của Yêu tộc, Thẩm Mộng đã tử trận.

Nhưng không ai ngờ được, Thẩm Mộng đã trọng sinh, lại sống lại ở tương lai vạn năm sau, còn biến đổi chủng tộc, trở thành nhân loại, đối thủ một mất một còn của Yêu tộc

Đại lão Yêu tộc táo bạo cường hãn hóa thân thành Thẩm Mộng – một thầy giáo nhân loại hiện đại, sau khi nhận thức đến tình huống thực tế quyết định tu thân dưỡng tính, ngụy trang thành một giáo viên nhân loại phật hệ.

Bất đắc dĩ hắn tu thân dưỡng tính thế nào đi nữa, con nhện tinh dẫn theo đám học trò đến làm trao đổi sinh bên cạnh kia luôn quơ tám cái chân dài trêu chọc hắn, đại lão cười một tiếng ha ha, lại chen chân vào, băm rớt!

Bạn đang đọc truyện Đại Lão Yêu Tộc Ở Hiện Đại trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận