Thông tin truyện

Có Phải Anh Muốn Quỵt Nợ

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 145 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên Khác: Nhĩ thị bất thị tưởng lại trướng

Tác Giả: Đồ Dạng Tiên Sâm

Thể Loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nghiệp Giới Tinh Anh, Hoan Hỉ Oan Gia, HE, 1×1

Giới thiệu:

Thịnh Ninh luôn nghĩ phim thần tượng là một thứ rất kỳ quái, có lẽ cả đời cô cũng không bao giờ xem qua.

Bỗng một ngày nọ, một nam chính tổng tài bá đạo từ phim thần tượng bước ra đến tìm cô. Không lâu trước đó, người em trai của vị “nam chính” này đã sa vào lưới tính, lãng tử quay đầu điên cuồng tán tỉnh em gái cô, ai nói cũng không nghe, nhất quyết tái hiện kịch bản “hoàng tử x Lọ lem” đến cùng.

Bó tay, anh trai Ôn Diễn cầu cứu chị gái Thịnh Ninh.

Trái ngược với cậu em trai vì yêu mất não, Ôn Diễn là người thừa kế chính thức, sở hữu đầy đủ tố chất của một nhà tư bản, lạnh lùng quyết đoán, khôn ngoan lọc lõi, gần giàu lánh nghèo, mắt luôn để trên tán, vô cùng chán ghét loại người “bánh bèo” như em gái cô.

Nhà tư bản: “Tôi mong cô Thịnh giúp cho.”

Hóa ra anh chàng trước mặt cô không phải là hoàng tử phim thần tượng, và cô cũng không phải là cô bé Lọ Lem gì đó, mà bọn họ là nam nữ phụ.

Thịnh Ninh: “Giúp anh thì tôi được lợi gì?”

Kẻ xấu luôn chết yểu, không thể làm không công.Thỏa thuận lợi ích xong xuôi, anh trai hoàng tử và chị gái Lọ Lem bèn ăn nhịp với nhau.

***

Thịnh Ninh luôn tận tụy sắm vai phản diện của mình, nhưng lúc diễn, cô phát hiện nhà tư bản bắt đầu làm ăn lôm côm.

Bảo đến dự dạ tiệc để chia rẽ đôi chim cu kia, ấy thế mà đến nơi lại chẳng thấy bóng dáng họ đâu, còn cô thì ngơ ngác bị nhà tư bản kéo đi nhảy điệu Waltz.

Hoặc ví dụ như khi muốn phá hư bữa tối dưới ánh nến của cặp tình nhân thì nhà hàng lại đóng cửa, đôi trẻ nọ bị chặn bên ngoài, còn cô chẳng hiểu sao lại ăn bữa cơm dưới ánh nến với nhà tư bản.

Thịnh Ninh thấy rất khó chịu: Có phải anh tính quỵt nợ không?

Nhà tư bản bị cô nàng đầu gỗ này chọc giận điếng người, còn khó chịu hơn cả cô: Em bị ngốc à?

[Mẩu chuyện nhỏ]

Lúc đầu, con nhà giàu cầu xin anh trai hãy chúc phúc cho tình yêu của mình và bạn gái.

Anh trai cười khẩy phán: Muốn quen nhỏ đó thì em xéo khỏi nhà trước đã.

Sau đó, anh trai vác khuôn mặt già nua theo đuổi chị gái của bạn gái cậu ta.

Con nhà giàu vùng lên đáp trả: Anh, khi nào thì anh xéo khỏi nhà vậy?

Anh trai:…

# Chuyện tình tuyệt đẹp của cô bé Lọ Lem và hoàng tử? #

# Ớ không, là chuyện tình tuyệt đẹp của chị gái cô bé Lọ Lem và anh trai hoàng tử #

# Bàn về cú vả lệch mặt của anh chàng từ chê nghèo thích giàu đến vứt bỏ thể diện vì tình #

# Lúc đầu nhà tư bản hứa trả thù lao, không ngờ bây giờ anh ta lại đòi lấy thân gán nợ, mẹ kiếp không ngờ có người kẹo kéo đến mức độ này #

Giới thiệu trong một câu: Nhổ lông dê của chủ nghĩa tư bản!

Dàn ý: Giữ lời đáng khen, thất hứa đáng thẹn, đối xử chân thành, làm như đã hứa

Bạn đang đọc truyện Có Phải Anh Muốn Quỵt Nợ trên Mtruyenhay.comM Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

M Truyện Hay!


Bình luận

Hot Đô Thị Novel