Thông tin truyện

Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài Lưu Manh

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 126 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Linhh yy

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Một nam nhân cao lãnh,bề ngoài luôn lạnh lùng, nhưng bên trong thì vô cùng ấm áp với người mình yêu. Xung quanh toàn là những tiểu thư xinh đẹp, luôn muốn lấy anh, muốn làm người phụ nữ của anh, nhưng đều bị anh ngó lơ không quan tâm đến.

Còn cô một thiên kim cao quý, được ba mẹ yêu chiều hết mực,tính tình có hơi ngang bướng một chút, nhưng không cản được sự dễ thương tinh nghịch của cô, điều này làm anh say mê cô không thôi.

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài Lưu Manh trên Mtruyenhay.com. M Truyện Hay là một trang web chuyên về chuyện chữ với mục đích cung cấp cho người đọc những truyện hay, hấp dẫn và đa dạng về thể loại. Trang web của bạn cung cấp một kho truyện đầy đủ các thể loại từ truyện tranh, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện ma, truyện ngắn, truyện cười, truyện tiên hiệp đến kiếm hiệp, dã sử, huyền huyễn, đam mỹ, truyện hot, truyện full, truyện mới, v.v.

Một trong những điểm đặc biệt của M Truyện Hay chính là tập trung vào các truyện hay, độc đáo và không chỉ là những câu chuyện phổ biến mà còn cung cấp cho người đọc những tác phẩm đặc sắc và mới nhất.

Ngoài ra, trang web cũng có chức năng tìm kiếm truyện dễ dàng, mỗi truyện đều có đầy đủ thông tin về tác giả, số chương, tình trạng truyện, và nhận xét của độc giả. Đặc biệt, M Truyện Hay cũng cung cấp cho người đọc chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản để đọc truyện và tham gia các hoạt động trên trang web.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và đang tìm kiếm một trang web chuyên về chuyện chữ đầy đủ các thể loại, thì M Truyện Hay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào mtruyenhay.com để khám phá những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng được cập nhật liên tục mỗi ngày.

@ M Truyện Hay!

 


Bình luận

Hot Đô Thị Novel